Dược Bình Đông

Giới thiệu

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Dược Bình Đông là công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ năm 1990. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, Dược Bình Đông đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong cộng đồng y tế. Công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm làm từ thảo dược.2. Tầm nhìn và sứ mệnh


Tầm nhìn và sứ mệnh của Dược Bình Đông Tầm nhìn của Dược Bình Đông là trở thành công ty dược phẩm hàng đầu khu vực Đông Nam Á, cung cấp các sản phẩm dược phẩm an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các sản phẩm thảo dược an toàn, chất lượng cao, góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

3. Giá trị cốt lõi


Giá trị cốt lõi Dược Bình Đông Dược Bình Đông cam kết cung cấp các sản phẩm dược chất lượng cao với các giá trị cốt lõi như: An toàn: Các sản phẩm của Dược Bình Đông được sản xuất và kiểm nghiệm theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng: Công ty sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất và quy trình sản xuất tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu. Hiệu quả: Các sản phẩm của Dược Bình Đông được thiết kế nhằm tối đa hóa hiệu quả và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người sử dụng.

4. Công nghệ


Quy trình và công nghệ sản xuất Dược Bình Đông Dược Bình Đông có quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn và quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Ngoài ra, công ty sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất các sản phẩm dược thảo dược. Công nghệ này được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược phẩm nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

5. Sản phẩm tại Dược Bình Đông


Giá trị sản phẩm của Dược Bình Đông Dược Bình Đông hiện cung cấp nhiều sản phẩm dược thảo chất lượng cao như Thiên Môn Bổ Phổi, Long Đởm Giải Độc Gan, Song Phụng Điều Kinh, và nhiều sản phẩm khác.

Thiên Môn Bổ Phổi là sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường chức năng hô hấp, hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi, đặc biệt là ho, viêm phế quản và hen suyễn.

Long Đởm Giải Độc Gan là sản phẩm giúp giải độc gan, giảm các triệu chứng như đau bụng, đầy bụng, khó tiêu, táo bón và cải thiện chức năng gan.

Song Phụng Điều Kinh là sản phẩm dành cho phụ nữ giúp cân bằng nội tiết tố, giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh như bốc hỏa, mất ngủ, đau đầu và giúp duy trì sức khỏe vùng kín.

Tất cả các sản phẩm của Dược Bình Đông được sản xuất với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và an toàn. Chúng được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ.

Dược Bình Đông social:


Kết nối với chúng tôi:

Trang chủ: https://www.binhdong.vn/

Hotline: 028.39.808.808
Nhà cung cấp: 028.66.800.300
Phòng kinh doanh: 028.66.800.100 - 028.66.800.200

Đăng nhận xét

0 Nhận xét